การแข่งขันมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยีของนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2561

ผู้อำนวยการ วีระพงค์ ประดิษฐ์ , รองผู้อำนวยการ ภาวิณีย์ แก้วอุดม , รองผู้อำนวยการ กฤษณา สุขสะอาด และ รองผู้อำนวยการ วรพัทธ์ การุญจิรทรัพย์ ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนและครู ที่เข้าร่วมการแข่งขันในงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยีของนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2561 ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 4 ปทุมธานี กลุ่ม 2 ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ได้สร้างความภาคภูมิใจให้แก่โรงเรียนสายปัญญารังสิต กับผลการแข่งขันเป็นอันดับที่ 1 ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 4 ปทุมธานี กลุ่ม 2

107total visits,2visits today

Other posts by author