การสอบธรรมศึกษาสนามหลวง ประจำปี 2561

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โรงเรียนสายปัญญารังสิต ดำเนินการเป็นสนามสอบธรรมศึกษาสนามหลวง ประจำปี 2561 โดยมี พระมหาชิน ฐานชิโต เจ้าอาวาสวัดเขียนเขต เปิดสารธรรมศึกษาสนามหลวง พร้อมกันนี้ ผู้อำนวยการวีระพงค์ ประดิษฐ์ ได้กล่าวให้โอวาทแก่นักเรียน และ รองผู้อำนวยการวรพัทธ์ การุญจิรทรัพย์ ร่วมเยี่ยมห้องสอบให้กำลังใจแก่นักเรียนด้วย

137total visits,1visits today