เด็กหญิงธนภรณ์ กิจวรเกียรติ ผ่านการคัดเลือก สอวน. สาขาคอมพิวเตอร์

ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงธนภรณ์ กิจวรเกียรติ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/7 ที่ผ่านการคัดเลือก สอวน. สาขาคอมพิวเตอร์ เป็นตัวแทนศูนย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันโอลิมปิกวิชาการระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2561

251total visits,2visits today