ระเบียบปฏิบัตินักเรียน โรงเรียนสายปัญญารังสิต พ.ศ.2563

ระเบียบปฏิบัติของนักเรียนโรงเรียนสายปัญญารังสิตนี้ ได้จัดทำขึ้น เพื่อให้นักเรียนและผู้ปกครองได้รับทราบคำแนะนำของโรงเรียนในการปฏิบัติตนระหว่างที่อยู่ในโรงเรียนสายปัญญารังสิต ให้เป็นไปตามระเบียบแบบแผนที่ทางโรงเรียนกำหนด เพื่อเป็นการเสริมสร้างวินัยในตนเองและการฝึกปฏิบัติตนให้อยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข

หากมีข้อสงสัยสอบถามที่ ฝ่ายบริหารกิจการนักเรียน โทร.02-536-3544 ต่อ 103

410total visits,4visits today