วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 นายธนพจ แก้ววงษา ผู้อำนวยการโรงเรียนสายปัญญารังสิต ประธานสหวิทยาเขตปิยมิตร ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ กับ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาปทุมธานี โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพร ประวัติรุ่งเรือง อธิการบดี มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ และ นางไปรผดา โปติบุตร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาปทุมธานี เป็นผู้ลงนามในบันทึกข้อตกลง ณ ห้องโกเมศ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ