วันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน พ.ศ 2565 นายธนพจ แก้ววงษา ผู้อำนวยการโรงเรียนสายปัญญารังสิต คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนสายปัญญารังสิตเข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ณ อาคารปัญญาพัฒน์