วันอังคารที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 นายธนพจ แก้ววงษา ผู้อำนวยการโรงเรียนสายปัญญารังสิต กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ร่วมกิจกรรมเดินรณรงค์วันงดสูบบุหรี่โลก ประจำปี 2565 โดยมีคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนเพียรปัญญาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้