วันที่ 8 กรกฎาคม 2565 นายธนพจ แก้ววงษา ผู้อำนวยการโรงเรียน และรองผู้อำนวยการโรงเรียนทั้ง 4 กลุ่มงาน ผอ.อารีวรรณ เอมโกษา ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา รองผู้อำนวยการ อนงค์ อ่ำรอด เลขาสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสายปัญญารังสิต ร่วมด้วย ผอ.ณพงศ์ เลื่อมใส ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ คลอง 13 ผอ.สุมาลี รามฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมสังคีต และคณะครูโรงเรียนสายปัญญารังสิต ได้เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีกับคุณครูวัชรีภรณ์ กลมกล่อม ในโอกาสเข้า ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการ โรงเรียนมัธยมวัดดุสิตาราม จังหวัดกรุงเทพมหานคร