วันพุธที่ 27 กรกฎาคม 2565 นายวรพัทธ์ การุญจิรทรัพย์ รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนสายปัญญารังสิต นำคณะครู บุคลากร เจ้าหน้าที่ และนักเรียนโรงเรียนสายปัญญารังสิต เข้าร่วมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณการเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดินพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล พิธีถวายเครื่องราชสักการะ เนื่องในวันเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฏาคม 2565